BRAUÐIÐ
Í upphafi var lögð mikil vinna í að þróa hið fullkomna hamborgarabrauð. Eftir margar tilraunir fæddist mjúka, teygjanlega kartöflubrauðið okkar sem er í fullkomnu jafnvægi við önnur hráefni í börgernum.
Brauðið er bakað sérstaklega fyrir Hagavagninn. Við fáum daglegar sendingar í vagninn og gætum þess að brauðið sé alltaf nýtt.
Við byrjum alla daga á Hagavagninum á því að verka laukinn. Laukurinn er lykilatriði í börgernum okkar.
Laukurinn er skorinn ferskur, karmelliseraður og pikklaður. Sami laukurinn tekur á sig mjög ólíkt bragð með þessum aðferðum.
Það tekur heilan klukkutíma að karmellisera laukinn hægt á grillinu. Skarpa, beiska bragðið af lauknum verður sætt, margslungið og ómótstæðilegt.
LAUKURINN
KJÖTIÐ
Börgerinn á Hagavagninum er grillaður "smash style" Kjötið er klesst ofan í grillið þannig að skorpa myndast utan um safaríkt kjötið.
VIð notum gæða nautakjöt sem er valið sérstalega með tilliti til grillaðferðarinnar. Kjötið er afgreitt ferskt daglega og við frystum það aldrei. Það þýðir af ef sendingin klárast fæst ekki meira þann daginn. Það kemur því stundum fyrir að kjötið okkar verði því uppselt. Þessu munum við ekki breyta því gæðin verða að fá að halda sér.